NewBig

Tuyên dương khen thưởng 188 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc học kì I

Sáng 18/1/2020, Hội đồng Giáo dục trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019-2020, tuyên dương, khen thưởng 188 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trên các nhiệm vụ toàn diện. Đây là một hoạt động để lại ấn tượng sâu đậm về sự sáng tạo, tươi mới và rộn ràng trước dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý.

Lễ sơ kết, tuyên dương khen thưởng học kì I của học sinh Tiểu học

Ngày 13/1/2020, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện học kì I năm học 2019-2020.

Du học 10 tuần tại Macleans College, những trải nghiệm quý giá cho tương lai

Tiếp nối thành công của các chương trình du học thử tại trường Macleans College (New Zealand), năm học 2019 - 2020, trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức 10 tuần trải nghiệm cho học sinh từ tháng 5 đến tháng 7/2020. Đây thực sự là một tour bổ ích cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 8 đến 11 có mong muốn du học trong tương lai.

THÔNG ĐIỆP CHÀO 2020!

Một ngày hội đang đến rất gần với các bạn học sinh Nguyễn Siêu và các bậc cha mẹ học sinh: Hội chợ từ thiện ẤM ÁP MÙA XUÂN; gala Táo quân; nhạc hội THE AVIL sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2019 sắp tới. Hội chợ diễn ra vào buổi sáng (mở cửa tự do), gala diễn ra vào buổi chiều (nội bộ khối 6,7,8) và nhạc hội diễn ra vào buổi tối (nội bộ khối 9,10,11,12).

Học sinh Naragakuen và ấn tượng Nguyễn Siêu

Ngày 18/12/2019, đoàn học sinh trường Trung học Naragakuen đã đến thăm và giao lưu tại trường Nguyễn Siêu, chuyến đi để lại trong lòng những người bạn Nhật ấn tượng tốt đẹp về truyền thống, sự phát triển hội nhập của nhà trường cùng những vẻ đẹp rất Việt Nam.

Vinh danh "đội tuyển" vô địch Hanoi Maths Olympiad 2019

Ngày 6/12, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ trao thưởng cho các thành viên xuất sắc giành ngôi quán quân kì thi Hanoi Maths Olympiad 2019, với thành tích 1 HCV, 1 HCB cấp THPT và 1 HCB cấp THCS.

Người thầy trọn vẹn 65 năm cùng giáo dục Thủ đô

Bài viết được đăng tải trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô số Đặc biệt - chào mừng 65 năm ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội, 10 năm Tạp chí Giáo dục Thủ đô.

Điểm TBC các chứng chỉ Cambridge của HS trường Nguyễn Siêu cao hơn thế giới

(VietNamNet) - Bà Nguyễn Thị Minh Thuý, Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) cho biết mùa thi chứng chỉ Cambridge năm nay, học sinh của trường tiếp tục đạt được các kết quả tốt đẹp.

Ngày hội thể thao sôi động tháng 10

Tháng 10 là tháng của các hoạt động thể thao sôi nổi và hào hứng. Giải chạy, bóng bàn và cầu lông đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình, đông đảo và chất lượng của học sinh THCS - THPT.

Khối 12 về thăm "Thủ đô kháng chiến"

Ngày 27/9, học sinh khối 12 có chuyến tham quan, học tập trải nghiệm tại Thái Nguyên, Tuyên Quang - mảnh đất của những An toàn khu Định Hóa, di tích Tân Trào và các địa danh gắn liền với cuộc chiến tranh vệ quốc mang lại nền độc lập dân tộc năm 1945.