Tháng 11, tháng tri ân những người chèo đò tâm huyết

14:41 12/11/2018

Sáng 12/11, học sinh lớp 10 tổ chức sinh hoạt dưới cờ chủ đề tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trời mưa lất phất và se lạnh nhưng tấm lòng các em ấm áp...

Mở đầu buổi lễ sinh hoạt dưới cờ, các bạn học sinh đã chia sẻ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo, những người đã dành hết tâm sức để nuôi dạy học trò trưởng thành. Bài hát "Người đưa đò" giống như lời tâm tình đầy thương mến mà các em trao gửi trong tháng 11 tri ân.

Trò chơi "Giọng ải giọng ai" là một sáng kiến thú vị của BTC, khi bật lên 10 đoạn băng ghi âm tương ứng với 10 thầy cô giáo mà học sinh toàn trường phải đi tìm. Các em đã vượt qua thử thách bằng sự gần gũi và yêu mến những giọng nói đã trở nên rất đỗi thân thương.

Một học sinh dễ dàng đoán đúng giọng nói quen thuộc của cô giáo mình.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tháng 11.