Skip to main content

Lễ khánh thành trường DL Nguyễn Siêu mới

Ngôi trường mới được xây dựng trên khuôn viên 10.000m2 do UBND Thành phố Hà Nội cấp tại Đường Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội nhân dịp khai giảng năm học mới 2004-2005.

Đồng chí Vũ Oanh - nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành uỷ Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Ban, Ngành của Thành phố và Quận đến dự và cắt băng khánh thành.

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm gửi lẵng hoa chúc mừng!

Trích phát biểu của đồng chí Vũ Oanh: 

“... Trường của chúng ta qua 13 năm phấn đấu, đã vượt qua mọi khó khăn to lớn trở thành một trường Tiên tiến xuất sắc, một trường phát triển toàn diện cả về mặt giáo dục cũng như về mặt xây dựng cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất cho các con học sinh học tập.
Đây là thắng lợi của nhà trường, là thắng lợi của Thành phố Hà Nội. Các trường dân lập hiện nay còn gặp rất nhiều khó khăn song với tâm huyết vì sự nghiệp trồng người nếu trường nào cũng phấn đấu làm được như trường Nguyễn Siêu, xây dựng nhà trường khang trang to đẹp như thế này thì là phúc đức của dân tộc chúng ta, đất nước chúng ta”.

 

Trích phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Độ :
“... Với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường chúng ta đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng. Trên nền giáo dục rất đại trà và toàn diện chất lượng mũi nhọn học sinh được quan tâm. Nhà trường đã có 78 giải học sinh giỏi thành phố và 3 học sinh giỏi cấp quốc gia. Phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, phong trao văn hoá, văn nghệ, TDTT đã được đẩy mạnh; thực hiện tốt việc triển khai thay sách giáo khoa chương trình mới lớp 1, lớp 2, lớp 6 và lớp 7. Cơ sở vật chất của nhà trường luôn được đầu tư, tăng cường xây dựng theo hướng tiên tiến và hiện đại. Những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đã được Sở Giáo dục Đào tạo và UBND thành phố Hà Nội ghi nhận. Và vinh dự cho nhà trường chúng ta là được UBND Thành phố tặng bằng khen là đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố”.