Skip to main content

Ngoại khóa Toán học dành cho khối 7 và khối 9

         Với mục đích ôn tập và củng cố, khắc sâu nội dung kiến thức toán học, đồng thời tạo sân chơi bổ ích – học mà chơi, chơi mà học, tổ Đoàn – Đội kết hợp với tổ bộ môn Toán tổ chức buổi ngoại khóa Toán học cho các con học sinh khối 7 và 9 vào chiều các ngày 18 và 23/ 10/ 2012.
 
         Các con học sinh được chia thành các đội tham gia tranh tài ở ba vòng thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích với 27 câu hỏi. Các câu hỏi đặt ra trong chương trình thuộc nội dung Đại số và Hình học, thể hiện dưới hai hình thức: trắc nghiệm và tự luận.
         Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong buổi ngoại khóa thú vị và bổ ích này:
Tập trung theo dõi câu hỏi
 
 
Lắng nghe cô giáo giải thích đáp án
 
 
 
Câu lạc bộ “Em yêu môn Toán” của khối 7
 
Các con học sinh tập trung tính toán sao cho thật chính xác
 
 
          Câu lạc bộ “Em yêu môn Toán” cùng với các cuộc thi như: “Rung chuông vàng Lịch sử - Địa lý”; “Rung chuông vàng Vật lí”, “Câu lạc bộ Hóa học” là loạt chương trình ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo niềm hứng thú, say mê cho các con học sinh trong học tập bộ môn; đồng thời phục vụ cho các tiết dạy lý thuyết trên lớp theo cách học phát huy tối đa tính tự lập của học sinh THCS – đây là một trong những định hướng dạy học nhằm phát huy tính chủ động của học sinh mà nhà trường trong nhiều năm qua đã tiến hành và đã đạt được những hiệu quả tích cực.
                                                                                                                                                                                                                                           Thu Hiền