5 giải thưởng Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố

07:37 05/05/2015

Tin tức - Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Siêu thật vinh dự và tự hào khi có 4 học sinh giành được giải thưởng cao trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 12 và 1 giải thưởng tập thể cho trường có thành tích xuất sắc.

Đó là 4 bạn học sinh:

Giải Nhất: Vũ Phạm Hiền Anh 5A6

Hiền Anh - học sinh duy nhất giành được giải Nhất Olympic tiếng Anh cấp Thành phố

Giải Nhì: Nguyễn Trúc Cầm 5A5

Giải Ba: Lê Ngọc Mỹ Anh 5A3

Giải Khuyến khích: Phan Huy Quang 5A5

4  học sinh nhận giải Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố
và 1 giải Tập thể  cho trường có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi

Thật tuyệt vời khi những học sinh nhỏ tuổi của trường chúng ta đều “rinh” về tất cả các giải thưởng của cuộc thi. Đặc biệt, toàn thành phố chỉ có duy nhất 1 giải Nhất thì trường chúng ta vinh dự có bạn Vũ Phạm Hiền Anh lớp 5A6 được nhận giải thưởng này.

Trong buổi lễ trao giải đã có 10 giải tập thể cho 5 phòng GD và 5 trường được khen thưởng. Với thành tích đạt được trong cuộc thi, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trở thành 1/5 trường nhận Giấy chứng nhận Tập thể đã có thành tích Xuất sắc tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 12.

Xin chúc mừng nhà trường và các con học sinh!