Chúc mừng thủ thư Thư viện Tiểu học!

07:06 04/04/2015

Trong hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Quận, cô Trần Thị Thanh Tâm đã mang tới cuốn sách: "Danh lam thắng cảnh Hà Nội". Bài giới thiệu của cô đã giành được giải Ba của Hội thi.

Thủ đô Hà Nội mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa trầm mặc lại cũng rất lãng mạn, nên thơ. Trải qua hàng ngàn năm văn hiến, các công trình kiến trúc, các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh Hà Nội như một minh chứng khẳng định sức mạnh và vị thế của Hà Nội từ xưa cho đến nay. Bằng tình cảm yêu mến của mình, cô giáo Trần Thị Thanh Tâm đã mang tới Hội thi những câu chuyện thú vị về cuốn sách “Danh lam thắng cảnh Hà Nội”.

Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp tiểu học

Cô giáo Trần Thị Thanh Tâm giới thiệu về cuốn sách: "Danh lam thắng cảnh Hà Nội"

Mỗi phần trình bày của cô là một câu chuyện lịch sử thú vị
được dẫn dắt lôi cuốn, sinh động

Tự tin và truyền cảm, phần giới thiệu của cô giáo Trần Thị Thanh Tâm đã để lại ấn tượng đẹp với các thầy cô đến dự. Không những thế, trong phần trả lời câu hỏi tình huống, cô cũng nhanh chóng đưa ra các biện pháp để thư viện phục vụ bạn đọc tốt hơn. Thông qua Hội thi này, cô muốn gửi tới thông điệp về trách nhiệm bảo tồn các di tích lịch sử văn hóa Hà Nội và quảng bá hình ảnh Hà Nội đến với bạn bè quốc tế để thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến lí tưởng của tất cả những ai yêu thích khám phá mảnh đất thiêng liêng này.

Màn trình chiếu clip giới thiệu về các hoạt động của thư viện trong học kì vừa qua và bài thuyết trình sử dụng Powerpoint với các hình ảnh đẹp, sống động, thu hút các học sinh nhỏ tuổi cho ta thấy cô đã rất tâm huyết với công việc của mình và luôn mong muốn không gian thư viện sẽ luôn là không gian văn hóa được tất cả mọi người yêu mến.

Cô giáo Trần Thị Thanh Tâm đã giành được giải Ba cấp Quận

Hội thi nhân viên thư viện giỏi được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đồng thời bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên thư viện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường Tiểu học trên địa bàn Quận. Thông qua hội thi, đội ngũ nhân viên thư viện trường học sẽ có cơ hội nâng cao năng lực, kĩ năng công việc, đồng thời được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp.