Mừng xuân Kỷ Hợi, sơ kết học kỳ I toàn trường

17:10 01/02/2019

Sáng 1/2, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các giáo viên, cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2018-2019 và chào Năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tại lễ Sơ kết học kỳ I, Hội đồng Quản trị nhà trường và Ban Giám hiệu đã tuyên dương, khen thưởng các giáo viên, cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong nửa đầu năm học 2018-2019. Các thày cô giáo Tiểu học, THCS&THPT và cán bộ nhân viên toàn trường đã rất nỗ lực để mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang đậm không khí Tết chào mừng xuân mới Kỷ Hợi.

Ông, Bà - những người sáng lập trường - vui cùng đội văn nghệ mừng Xuân mới.

Vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc học kỳ I

Cán bộ, giáo viên toàn trường kính tặng Ông, Bà món quà mừng Năm mới.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh cảm ơn và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Đội ngũ thực tập sinh, những người rất nhiều khả năng sẽ là lớp giáo viên kế cận của nhà trường.