Phan Hoàng Ngọc Minh - "Tài năng xuất sắc"

11:33 01/04/2016

Không nằm ngoài dự đoán, học sinh Phan Hoàng Ngọc Minh đã giành được giải Tài năng xuất sắc trong Hội thi Phụ trách sao giỏi -  sao nhi đồng chăm ngoan cấp Quận.

Với bản lĩnh tự tin, sáng tạo và cháy hết mình mỗi lần bước ra sân khấu, học sinh Phan Hoàng Ngọc Minh đã chinh phục được Ban giám khảo trong phần thi Tài năng. Khác hoàn toàn với các tiết mục biểu diễn trước đó, tiết mục của Ngọc Minh đã làm nóng cả sân khấu và khu vực khán giả. Trên nền nhạc dân gian hiện đại, “Đám cưới chuột” được Ngọc Minh kết hợp giữa đàn, hát và nhảy vô cùng sôi động và ấn tượng. Bên cạnh đó là hình ảnh những chú chuột con dâng lễ vật cá lên cho mấy chú mèo béo ú, ham ăn được các bạn nhỏ trong đội thể hiện rất ngộ nghĩnh, dễ thương. Chính vì thế, phần thi đã được ban giám khảo đánh giá rất cao và trao giải Tài năng xuất sắc cho bạn.

Phan Hoàng Ngọc Minh thể hiện phần thi Tài năng

Phan Hoàng Ngọc Minh giành giải Nhì - Phụ trách sao giỏi cấp Quận

Kết thúc Hội thi Phụ trách sao giỏi – sao nhi đồng chăm ngoan, Phan Hoàng Ngọc Minh đã giành được giải Nhì. Xin chúc mừng bạn!

Panda