Xem cách HS lớp 5 nghĩ về nghề nghiệp tương lai

09:00 08/12/2021

"𝐂𝐨𝐧 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮ố𝐧 𝐭𝐫ở 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐦ộ𝐭 𝐧𝐡à 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡ọ𝐜. 𝐂𝐨𝐧 𝐬ẽ 𝐠𝐢ố𝐧𝐠 𝐧𝐡ư 𝐧𝐡à 𝐛á𝐜 𝐡ọ𝐜 𝐆𝐥𝐞𝐧𝐧 𝐓. 𝐒𝐞𝐚𝐛𝐨𝐫𝐠, 𝐦ộ𝐭 𝐧𝐡à 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡ọ𝐜 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐜ô𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢ê𝐧 𝐜ứ𝐮 𝐯ĩ đạ𝐢 𝐯à 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 ủ𝐧𝐠 𝐡ộ 𝐜𝐡𝐢ế𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡"

Chương trình hướng nghiệp khối 5 - Draw my life đã khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Dù mới là những cô cậu học trò lớp 5 thôi nhưng những suy nghĩ về bản thân, về nghề nghiệp tương lai đã làm cho các thầy cô giáo phải ngỡ ngàng vì sự "người lớn" của các con.

😍 Con sẽ trở thành một đầu bếp, được nấu ăn là hạnh phúc của con.

🧐 Con muốn được là thầy giáo dạy Piano, con chơi Piano rất giỏi đấy cô ạ...

😍 Con muốn trở thành một nhân viên bảo vệ động vật, con rất yêu động vật.

... và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng đón chờ 1 buổi triển lãm những sản phẩm mà các bạn học sinh đã thực hiện để xem các bạn ấy sẽ có ước mơ gì nhé!

Hãy nhớ rằng, nghề nghiệp nào cũng đáng quý, công việc nào cũng xứng đáng được tôn trọng và ai cũng có quyền được mơ ước về công việc đó.

#giaoduchuongnghiep #careers #learningforlife
#adminJ #NguyenSieuPsychology
_____________________________
Bảo mật – Tôn trọng – Trung thực
🌷 Các cách thức để đặt lịch hỗ trợ, tư vấn:
👉 Cách 1: Đăng ký theo đường link: https://form.jotform.com/210481521339450
👉 Cách 2: Gửi email tới hòm thư: tamlyhocduong@nguyensieu.edu.vn
👉 Cách 3: Nhắn tin qua Fanpage Nguyen Sieu Psychology
👉 Cách 4: Gặp trực tiếp chuyên viên tâm lý tại Phòng Tư vấn học đường (tầng 4, nhà H, trường Nguyễn Siêu).
👉 Cách 5: Liên hệ thông qua GVCN