TIN CHUNG


Trường THCS Nguyễn Siêu tổ chức buổi gặp mặt định hướng đầu năm

Ngày 13/8 vừa qua, Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Siêu đã tổ chức buổi gặp mặt định hướng đầu năm dành cho cha mẹ học sinh khối lớp 7, lớp 8 và lớp 9. Trong buổi gặp mặt, đại diện nhà trường đã trao đổi, cung cấp thông tin về lộ trình học tập của học sinh trong năm học mới.

Mọi chuyến xe đều đầy ắp tình yêu thương

Ký sự ảnh của thầy giáo Mai Hà Anh – giáo viên Mỹ thuật THCS

Những gương mặt xuất sắc trong kì thi A Level năm học 2021-2022

Trong số những gương mặt xuất sắc đạt điểm tuyệt đối A/A* các môn trong kì thi A Level lần này, có những bạn đã lên máy bay cho hành trình học tập tại các vùng đất mới, cũng có những gương mặt vẫn tiếp tục học tập tại Việt Nam và vừa tổ chức thành công show ca nhạc ấm áp.

Những gương mặt xuất sắc trong kì thi AS level năm học 2021-2022

Xin chúc mừng các bạn học sinh Nguyễn Siêu đã có thành tích xuất sắc trong kì thi AS năm học 2021-2022. Tất cả các bạn đều đạt điểm A tuyệt đối trong các môn AS level . Xin chúc mừng các bạn!

Cuộc thi Kinh doanh và Nghiên cứu doanh nghiệp ANU 2022

Mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn học sinh năng động, yêu thích và hứng thú với các hoạt động liên quan đến kinh doanh và quản lí doanh nghiệp, tháng 9 tới đây, khoa Kế toán Nghiên cứu của trường Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế (CBE) trực thuộc trường Đại học Quốc gia Australian sẽ tổ chức cuộc thi ANU Business Case Study Competition 2022.

Trường THPT Nguyễn Siêu tổ chức gặp mặt đầu năm học với cha mẹ học sinh

Tuần qua, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức buổi gặp mặt định hướng đầu năm với cha mẹ học sinh khối 10, 11, 12. Trong buổi gặp mặt, đại diện nhà trường đã trao đổi, cung cấp thông tin về lộ trình học tập của các con học sinh trong năm học mới

Học sinh Nguyễn Siêu có thêm nhiều cơ hội chinh phục kì thi IELTS

Vừa qua, tổ chức IDP Việt Nam đã tổ chức “Lễ vinh danh đối tác xuất sắc nhất năm 2022” và trường Nguyễn Siêu vinh dự là một trong những “Best School Partner” – trường học đối tác tốt nhất của IDP

[Số 2] Nắng sân trường

NSers cùng những dấu ấn tuần định hướng

Cùng học sinh khối 11 đi thăm bảo tàng Văn học Việt Nam

Mở rộng không gian lớp học, thay đổi phương thức tiếp cận và giáo cụ giảng dạy. Đó là cách mà nhiều năm nay, tổ Ngữ văn THPT đã áp dụng.

Học sinh Nguyễn Siêu trở thành đại biểu chính thức IVMUN 2022

Xin được chúc mừng học sinh Mai Phong Hải lớp 7CI4 trường THCS Nguyễn Siêu đã trở thành đại biểu chính thức tại Hội nghị IVMUN 2022