TIN CHUNG


Những điểm đến thú vị trong hành trình Singapore Summer Camp 2023

Singapore là một quốc đảo nhiệt đới sôi động và giàu bản sắc. Tham gia Singapore Summer Camp 2023 - Đi để trưởng thành, học sinh không chỉ được phát triển những kỹ năng mềm thông qua chuỗi trải nghiệm, học tập.. mà còn có cơ hội tham quan, khám phá một Singapore náo nhiệt và lý thú. Hãy cùng điểm tên những địa danh độc đáo này nhé.

Summer Camp Singapore 2023 - Đi để trưởng thành

Hè là dịp để các con nghỉ ngơi sau một năm học tập và rèn luyện, nhưng cũng là dịp để trau dồi cho mình những kỹ năng mềm và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng chống dịch bệnh COVID-19

​​​​​​​Thực hiện công văn số 543/QĐ-BGDĐT về Quyết định phê duyệt Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học (sửa đổi, bổ sung lần 2) ngày 23/02/2022;

Cựu NSer đam mê Triết học đỗ 6 trường đại học Top 40 của Mỹ

“Nếu phải chọn một đồ vật đại diện cho tính cách và con người mình, em sẽ chọn cái cây bởi bất biến trước những thay đổi của thời tiết, cây cối vẫn có thể thích nghi, vẫn sống tốt, vẫn có thể tồn tại ở bất kỳ đâu nếu bộ rễ của bản thân bám chắc và mạnh mẽ” - Đó là chia sẻ sâu sắc và có phần “già đời” của câu bạn NSer mới trúng tuyển 6 trường đại học top 40 ở Mỹ, Phạm Gia Khánh.

Thông tin tuyển dụng năm học 2023-2024

Để bổ sung nhân sự cho năm học thứ 19 thực hiện chương trình Chất lượng cao và năm học thứ 11 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế liên thông theo chuẩn hệ Cambridge từ Checkpoint Primary (Tiểu học) đến A-Level (Lớp 12/Dự bị đại học), Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu công bố thông tin Tuyển dụng và vui mừng chào đón các thầy cô giáo đến với đại gia đình Nguyễn Siêu.

NSer lớp Cambridge "đời đầu" tốt nghiệp thủ khoa đại học tại Úc

Tốt nghiệp với Gold Medal (HC Vàng) tại Trường Blue Mountains (Úc) và nổi lên như một tác giả sách, YouTuber, Podcaster mang "thương hiệu" Hoàng Phương Linh - Gen Z tập lớn, Linh là cựu học sinh có 10 năm học tại Nguyễn Siêu, là thế hệ học sinh Cambridge đầu tiên của Nguyễn Siêu, trước khi đi du học và thành công rực rỡ nơi xứ người.

Học sinh Nguyễn Siêu đạt 12 giải thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ 22 (2023)

Những thành tích này đã thể hiện chất lượng dạy và học của trường Nguyễn Siêu, đồng thời cũng là những minh chứng rõ ràng trong công tác chuyển đổi số giáo dục của nhà trường.

Top 6 điểm đến hấp dẫn khi tham gia du học hè tại New Zealand

New Zealand được biết đến là điểm đến lý tưởng cho các khóa trải nghiệm du học hè. Việc cho con đi du học hè ở New Zealand chính là phép thử sớm cho kế hoạch du học dài hạn sau này, giúp các bạn học sinh sớm TRƯỞNG THÀNH và TỰ LẬP. Đây cũng chính là bước đệm hoàn hảo giúp con trở thành công dân toàn cầu thực thụ.

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI NHẬN THỨC VỀ TỰ KỶ

Tháng 01-2019, Tổng cục Thống kê công bố Việt Nam hiện có khoảng 6,2 triệu người khuyết tật từ 2 tuổi trở lên (chiếm khoảng 6,5% dân số). Phần lớn không được chẩn đoán, do đó họ không nhận được sự chăm sóc, trị liệu hoặc giáo dục phù hợp.

Bàn về cách giáo viên và học sinh xoay sở trong "Thế giới chữ I"

Chiều ngày 27/03 vừa qua, Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu phối hợp cùng Viện Tâm lý Việt - Pháp tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thách thức với giáo viên và học sinh trong bối cảnh công nghệ số.”