TIN CHUNG


GỬI GẮM TÌNH YÊU NHÂN NGÀY 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Vậy nên, đây được coi là một dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ của gia đình.

Đại học danh giá bậc nhất nước Úc xét tuyển thẳng học sinh trường Nguyễn Siêu

Năm nay, trường Nguyễn Siêu được đưa vào danh sách xét tuyển thẳng vào năm nhất chương trình Cử nhân của Đại học Western Australia danh giá tại Úc. Đây là một lợi thế và cơ hội tốt dành cho các con học sinh của trường Nguyễn Siêu.

Hạnh phúc lan toả từ những "Gắn kết yêu thương"

Ngày 22/10 là ngày cuối cùng trong chuỗi sự kiện ngày hội gia đình mang tên “Gắn kết yêu thương” năm 2022. Và đúng như tên gọi ấy, chuỗi ngày hội đã giúp mang cha mẹ, học sinh và nhà trường đến gần nhau hơn.

Ấn tượng ngày hội Club Fair đầu tiên tại Nguyễn Siêu

Chiều thứ 4 (ngày 19/10/2022), trong tiết trời mùa thu mát mẻ, trường Nguyễn Siêu lần đầu tiên tổ chức ngày hội Club Fair dành cho các câu lạc bộ tự quản hiện đang hoạt động tại trường.

Tuần lễ đọc sách về phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, thư viện trường Nguyễn Siêu đã phối hợp cùng tổ Ngữ văn tổ chức hoạt động đọc sách cho các con học sinh.

Những cuốn sách hay - quà tặng 20/10

Tặng bà, tặng mẹ, tặng cô những cuốn sách hay và cảm động, đó là một trong vô vàn ý tưởng về những món quà ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà Thư viện Nguyễn Siêu "hiến kế" cho các con học sinh.

Phó Đại sứ Na Uy thăm trường Nguyễn Siêu, chiếu phim về biến đổi khí hậu

Chiều 17/10/2022, Phó Đại sứ Na Uy tại Việt Nam, bà Mette Møglestue đã đến thăm trường Nguyễn Siêu - trường học sinh thái Ecoschool và giới thiệu bộ phim tài liệu "Queen without land" (Nữ hoàng không quê hương) nói về sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến cuộc sống của động thực vật ở cực Bắc của Trái Đất.

Những cuốn sách hay về phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Thư viện xin giới thiệu những cuốn sách hay về phụ nữ Việt Nam, mời quý độc giả tìm đọc!

Văn hoá chào và tấm lòng tri ân người phụ nữ

Sáng 17/10, khối 7 và 11 đã “tổng đạo diễn” chương trình sinh hoạt dưới cờ đầy xúc động với chủ đề tri ân những người phụ nữ. Dù trong chiến tranh hay hoà bình, ở trường hay ở nhà, là cô giáo hay là mẹ, người phụ nữ luôn hiền dịu, vị tha và quên mình cho tất cả.

Sâu lắng trong màu nắng…

Sáng 16/10, ngày thứ 2 trong chuỗi hoạt động “Ngày hội gia đình – gắn kết yêu thương” đã khép lại bằng sự sôi động, nhiệt thành, máu lửa nhưng cũng đầy sâu lắng của học sinh và các bậc cha mẹ khối 4, 5, 7, 8, 9.