TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


12 Học bổng Nguyễn Siêu được trao trong mùa Xuân mới đến

[Học bổng dành cho Học kỳ II, năm học 2021-2022]

Rạng rỡ Ngôi sao tháng 12/2021

Tháng 12 cũng là tháng cao điểm kiểm tra Học kỳ I năm học 2021-2022. Các Đội viên trường Nguyễn Siêu đã không ngừng cố gắng, vượt qua những khó khăn trong thời gian học trực tuyến để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mình. Xin chúc mừng 4 Đội viên đã xuất sắc đạt danh hiệu Ngôi sao tháng 12 với những thành tích học tập và rèn luyện nổi bật.

“Những chiếc ô tô ước mơ của học sinh trường Nguyễn Siêu”

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 đã được phát động ngày 5/10/2021. Đây là sân chơi giúp các em học sinh khơi dậy đam mê, trí tưởng tượng và giúp các em có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cởi mở - tư vấn cho học sinh khối 8, 10

"Tình yêu và tình dục an toàn" là chủ đề tư vấn dành cho học sinh lớp 8 và lớp 10, mang đến cho các con nhận thức và hành động phù hợp trên cơ sở một ranh giới an toàn, tôn trọng và được tôn trọng trong mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu.

3 chủ nhân Huy chương Đồng cuộc thi IMSO 2021

Đội tuyển Việt Nam gồm 24 học sinh lớp 5, 6 trên địa bàn Hà Nội vừa tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO 2021) và đã giành 22 huy chương. Trường Nguyễn Siêu có 3 bạn nằm trong đội tuyển quốc gia đi thi và giành 3 Huy chương Đồng, đóng góp vào thành tích chung của Việt Nam. Đó là các bạn: Phan Quang 5CI7, Nguyễn Thành Hưng 5CI2, Nguyễn Quỳnh Giang 6CI4.

Tháng 12 “TIẾP BƯỚC CHA ANH”

SINH HOẠT ĐOÀN - ĐỘI THÁNG 12: CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Trường Nguyễn Siêu đạt nhiều giải thưởng cuộc thi vẽ "Đan Mạch trong mắt em"

Chiều 16/12, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh "Đan Mạch trong mắt em 2021" chủ đề Cuộc sống xanh. Trường Nguyễn Siêu đạt 1 giải Nhất, 1 giải Ba và giải tập thể dành cho đơn vị có nhiều tranh tham gia nhất.

Những ngôi sao tháng 11

Tháng 11 – tháng cao điểm cho những phong trào thi đua học tập và rèn luyện chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Các đội viên trường Nguyễn Siêu đã không ngừng phấn đấu lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày lễ đặc biệt này; trong đó nổi bật lên là 4 gương mặt đại diện cho khối THCS được tuyên dương là "Ngôi sao tháng 11".

Trường Nguyễn Siêu tặng công trình nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy

Ngày 10/12/2021, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức long trọng tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội). Thay mặt Hội đồng Quản trị trường Nguyễn Siêu, đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy đã trao tặng Hội công trình nhân đạo, phục vụ cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong quận.

Liệu lớp 8 có phải là độ tuổi thích hợp để hướng nghiệp?

Có lẽ nhiều bậc cha mẹ và học sinh sẽ đặt ra câu hỏi này khi trường Nguyễn Siêu tổ chức chương trình giáo dục hướng nghiệp cho học sinh khối 8.