TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


NSers ngày tựu trường: vui trong từng ánh mắt

Sáng 1/8/2023, học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu tựu trường sau kì nghỉ hè với niềm hân hoan, phấn chấn khi được gặp bạn bè, thầy cô và trở lại nếp sinh hoạt sáng – chiều thân thuộc. Từng ánh mắt, từng nụ cười và những tiếng reo vui tạo đà hứng khởi cho một năm học nhiều dấu ấn.

Tuyển sinh bổ sung lớp 9 AE, 9 IGCSE năm thứ nhất

Trong tháng 7/2023, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu mở chỉ tiêu bổ sung học sinh cho lớp 9 AE (Anh ngữ học thuật tăng cường) và lớp 9 IGCSE năm thứ nhất hệ song ngữ quốc tế Cambridge.

HÈ ĐỌC SÁCH HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

Kỳ nghỉ hè của các bạn thế nào rồi? Cùng gia đình đi du lịch, tham gia các khoá trải nghiệm hè hay ôn lại kiến thức cũ…? Nhâm nhi vài cuốn sách thú vị cũng là một gợi ý hay khi nghỉ hè nè. Và còn hấp dẫn hơn nữa khi đọc sách xong, trả lời câu hỏi còn có thể nhận quà!

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “X-PROJECT: THỬ THÁCH CÔNG DÂN SỐ”

X-Project: Thử thách công dân số là cuộc thi dự án công nghệ đầu tiên quy mô cấp Thành phố do Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Trường Công Nghệ MindX tổ chức chính thức được phát động. Cuộc thi mang sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ "Thế hệ trẻ Việt Nam - ai cũng có thể tạo ra sản phẩm công nghệ".

“Cây Nguyễn Siêu” đạt giải Nhì cuộc thi quốc gia về nuôi tinh thể

Xuất phát từ ý tưởng chung tay kỉ niệm năm học thứ 30 của trường Nguyễn Siêu, gắn với thông điệp bảo vệ môi trường, “Cây Nguyễn Siêu” của Lý Nhã Nghi (8IG1S1) và Nguyễn Trúc An (9AE0) đã giành giải Nhì cuộc thi quốc gia về nuôi tinh thể năm 2023.

Lost in Hanoi mùa 2: từ "học" đến "hành"

Với mục tiêu mở rộng hiểu biết về văn hóa Hà Nội cho học sinh cấp THCS, trại hè Lost in Hanoi được tổ chức năm thứ 2 tại trường Nguyễn Siêu đã khơi gợi được nhiều hứng thú, niềm yêu thích ở học sinh tham gia trải nghiệm. Từ lí thuyết, các con đã có dịp áp dụng ngay vào thực hành nhiều kĩ năng khám phá, phân tích, sử dụng công nghệ và truyền thông...

THÁNG 6-7/2023: NGUYỄN SIÊU MỞ "TRẠI HÈ" HỌC THUẬT VÀ TRẢI NGHIỆM

Căn cứ vào nguyện vọng của học sinh và cha mẹ học sinh, Trường Nguyễn Siêu tổ chức các Câu lạc bộ học thuật bồi dưỡng kiến thức chương trình Cambridge và Việt Nam và chương trình trải nghiệm hè dành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu. Chương trình được thông qua Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và thực hiện trong tháng 06, 07 năm 2023.

"Hành trình con đi" - để thấy những ân tình

Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, học sinh khối 8-9 ngoài khen ngợi, động viên, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và rèn luyện, còn thể hiện sự biết ơn sâu sắc và tình cảm chân thành gửi đến thầy cô giáo và cha mẹ.

"Mùa quả ngọt" của học sinh Khối 6 & 7

Lễ tổng kết năm học 2022-2023, vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu và tri ân thầy cô giáo, cha mẹ của học sinh khối 6 & 7 đã được các con dàn dựng thành một chương trình nghệ thuật với chủ đề "Mùa quả ngọt".