TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


Ngôi sao tháng 3/2022

Tháng 3 vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022. Đội viên liên đội trường THCS Nguyễn Siêu đã ra sức rèn luyện, học tập, lập thành tích cao nhất để hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này.

Chiếc bình hạnh phúc và thông điệp chào đón lớp 6

Sáng 6/4/2022, học sinh khối 6 tới trường sau một thời gian dài học tập trực tuyến. Lãnh đạo nhà trường đã chào đón các con bằng tình cảm ấm áp, nồng nhiệt cùng một phần quà ý nghĩa là chiếc bình giữ nước với thông điệp tiết kiệm, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch.

Back to School: nụ cười trong ánh mắt

Sáng 4/4/2022, học sinh khối 7, 9, 10, 11, 12 đã đồng loạt trở lại học tập trực tiếp tại trường. Những chiếc khẩu trang không thể che nụ cười lấp lánh của các con sau một khoảng thời gian dài được gặp lại bạn bè, thầy cô giáo và bảng đen, phấn trắng...

Học sinh Nguyễn Siêu giao lưu trường Trung học trực thuộc HVCN Bắc Kinh

Sáng 31/3, học sinh Nguyễn Siêu và trường THPT trực thuộc Học viện Công nghệ Bắc Kinh đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến trong bầu không khí thân thiện, hiếu khách và hứa hẹn những chuyến trao đổi học sinh trong tương lai, khi dịch bệnh bị đẩy lùi.

NHỮNG GƯƠNG MẶT NGUYỄN SIÊU ĐOẠT GIẢI CUỘC THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY 2022

Tiểu học: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải KK; THCS: 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích; THPT: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì; trong số đó có 10 giải ở Phần thi chung và 4 giải khi thi Phần mềm sáng tạo - đó là kết quả rực rỡ mà các bạn học sinh Nguyễn Siêu vừa mới giành được trong cuộc thi Tin học trẻ Quận Cầu Giấy lần thứ XXI tháng 3 năm 2022 vừa qua.

Đỗ Công Danh - cậu học trò với nguồn năng lượng tích cực

“Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”

Bye bye 3B! - Dự án phòng tránh và giảm thiểu bạo lực cho tuổi Teen

Học sinh các khối lớp 7, 8, 9 chuẩn bị được tham gia một dự án tâm lý học đường thực sự hữu ích mang tên Bye bye 3B!

Sinh hoạt Chi đoàn, Chi đội tháng 3/2022

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/3/2022, 100% chi đoàn, chi đội của trường Nguyễn Siêu tổ chức sinh hoạt chi đoàn, chi đội.

MINI GAME “ĐỌC SÁCH THÁNG 3 – NHẬN QUÀ MAY MẮN”

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, Thư viện nhà trường mời các bạn tham gia một mini game thú vị có tên “Đọc sách tháng 3 – Nhận quà may mắn”!

Tiết sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - ngày lễ đặc biệt dành để tôn vinh phái đẹp - những người phụ nữ trên toàn thế giới đã đến. Trong không khí ấy, học sinh Nguyễn Siêu đã có giờ sinh hoạt lớp rất ý nghĩa với chủ đề này.