TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


Tỏa sáng Ngôi sao Tháng 2/2022

Trở lại với việc học sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân, các bạn Đội viên THCS Nguyễn Siêu tiếp tục học trực tuyến để đảm bảo an toàn. Khó khăn, thử thách còn đó, nhưng các bạn không đánh mất niềm hăng say học tập và rèn luyện.

Bống "chè bưởi": 11 tuổi gọi vốn gần 1 tỷ, 12 tuổi đầu tư chứng khoán

Không những kiếm tiền giỏi, cô bạn vẫn luôn giữ vị trí trong top đầu của lớp ở Trường Nguyễn Siêu.

Sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn với chủ đề “Phòng chống Covid trong trường học”

Nhằm đảm bảo tối đa yêu cầu về phòng, chống dịch trong trường học, “Thông điệp 5K”, Sổ tay Covid-19 đã được triển khai tới 100% các lớp qua buổi sinh hoạt chủ đề: “Phòng chống Covid trong trường học” vào tiết 1 ngày 21/02/2022 tại trường THCS và THPT Nguyễn Siêu.

Cuộc thi "Book Review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng"

Với tên gọi "TRANG SÁCH XANH NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ HỒNG", cuộc thi là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn thiếu nhi Thủ đô khối THCS. Cuộc thi nhằm góp phần xây dựng văn hóa đọc, giới thiệu những tác phẩm hay, đồng thời phát hiện các tài năng hùng biện nhỏ tuổi. Liên đội trường THCS Nguyễn Siêu phát động đến các bạn đội viên trong toàn trường về cuộc thi, cụ thể như sau:

Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng" lần thứ 18

Đây là cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Nhớ nhà thơ Y Phương

Một cô giáo dạy Văn, người đã từng được tiếp xúc, trò chuyện và thấu cảm với một Y Phương của miền cao - có những chia sẻ đầy cảm động để chúng ta thêm một lần tưởng nhớ đến nhà thơ.

Ấn tượng Ngôi sao tháng 01/2022

4 ngôi sao sáng nhất với những thành tích ấn tượng trong học tập và công tác Đội tháng 1/2022, họ là ai?

🌸 Đầu xuân học nói lời hay🎋

Đã bao giờ bạn cảm thấy buồn hoặc tổn thương vì một ai đó nhưng họ không biết thậm chí không để tâm đến? Khi ấy, bạn sẽ chọn cách "thôi bỏ đi" rồi gặm nhấm nỗi buồn một mình hay "quyết tranh cãi đến cùng" để xem ai đúng ai sai?

Chào Xuân cùng học sinh Trung học

Sáng 8/2/2022, học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu chính thức quay trở lại lịch học tập sau kỳ nghỉ Tết. Thầy cô và học sinh đã xem chương trình Chào Xuân, cùng chia sẻ những kế hoạch đầu năm và trao cho nhau những lời chúc Tết, những món quà lì xì ý nghĩa, bắt đầu những ngày học tập mới đầy hứng khởi.

Vinh danh học sinh đạt Giải thưởng Nguyễn Siêu (2021-2022)

Top 1%, 3%, 5% học sinh xuất sắc toàn trường