Cùng cậu bé khổng lồ phiêu lưu thế giới tí hon

10:41 25/10/2017

Ngày 24/10, học sinh khối lớp 2-3 được phiêu lưu cùng chú bé khổng lồ trong thế giới của loài Kiến và Mối. Đây là hoạt động trải nghiệm sáng tạo bổ trợ cho môn Tập làm văn của học sinh.

Vởi kịch: "Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến" kể về một chú bé chỉ vì ham ăn, mải chơi, không nghe lời bố mẹ để rồi chú bé bị biến thành tí hon và lao động khổ sai trong bầy Kiến. Cũng từ đây, chú bé hiểu được giá trị của tình bạn, tinh thần lao động và yêu thương gia đình. Cuối cùng, nhờ trí thông minh của mình, chú bé đã giúp loài Kiến chống lại cuộc chiến với loài Mối và được trả tự do, thành chú bé khổng lồ như xưa.

Học sinh háo hức đến Nhà hát Tuổi trẻ

Đông đảo học sinh tham gia xem vở kịch "Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến"

Cậu bé khổng lồ chỉ thích rong chơi

Học sinh cười ngặt nghẽo trước lời thoại hài hước

Các bạn chỉ cho bà mẹ biết người con trai của mình đang ở đâu

Sân khấu hoành tráng, nhiều màu sắc

Với nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm, các nhân vật vừa biểu diễn, vừa hát, vừa tương tác với học sinh khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Đây là hoạt động trải nghiệm giúp học sinh hiểu hơn loại hình sân khấu kịch, biết cảm nhận nội dung, quan sát nhân vật và hình thức ca nhạc kết hợp với kịch, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho học sinh.

Panda