ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC TẬP NGUYỄN SIÊU - SKALS (ĐAN MẠCH)

17:00 09/10/2023

Tiếp nối truyền thống hàng năm, trường Nguyễn Siêu khởi động chương trình trao đổi giáo dục với trường học nội trú Skals, Đan Mạch từ ngày 12/11 đến 24/11/2023. Đây là hoạt động giao lưu, tham quan, học tập thường niên, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh khám phá đất nước Bắc Âu xinh đẹp và chuẩn bị hành trang du học tương lai.

Với tình hữu nghĩ bền chặt, đây là năm thứ 6 trường Nguyễn Siêu tổ chức chương trình trao đổi giáo dục với trường nội trú quốc tế Skals, Đan Mạch.

✅ Thời gian: 12/11/2023 - 24/11/2023

✅ Hạn đăng ký: 15/10/2023

✅ Link đăng ký: https://forms.office.com/r/CEYZSFSMNY

• ✅ Điều kiện để học sinh tham gia chương trình:
  • - Là học sinh lớp 9 và lớp 10 trường Nguyễn Siêu.
  • - Đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình.
  • - Hoàn thành đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa đúng hạn.
  • - Tuân thủ chặt chẽ nội quy của cả hai trường và pháp luật hai nước.
  • - Gia đình tự nguyện đăng ký cho HS tham gia và sẵn sàng đón học sinh Đan Mạch ở tại nhà mình khi họ sang Việt Nam vào 08/04/2024 - 19/04/2024

Chuyến trao đổi học tập giữa trường Nguyễn Siêu và trường Skals năm học 2022-2023

Chương trình trao đổi học sinh giữa trường Nguyễn Siêu và trường nội trú quốc tế Skals, Đan Mạch là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên hai trường có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, văn hóa; đặc biệt củng cố và tăng cường những kỹ năng cần thiết của học sinh tham gia học chương trình Cambridge IGCSE tại hai trường.

• Thú vị hơn cả, các bạn Nguyễn Siêu sẽ có những trải nghiệm văn hóa sâu sắc khi lưu trú dưới hình thức homestay tại nhà riêng của người bản xứ Đan Mạch. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được tham quan và tham gia các hoạt động đặc sắc tại Đan Mạch như trượt tuyết tại thành phố Aalborg, hay tham quan thủ đô Copenhagen...
  • 👉 Lịch trình chi tiết cùa đoàn học sinh Nguyễn Siêu sang Skals TẠI ĐÂY

Ngược lại, dự kiến đoàn học sinh Đan Mạch sẽ sang Việt Nam vào ngày 08/04/2024 - 19/04/2024. Các bạn học sinh Nguyễn Siêu sẽ có nghĩa vụ đóng vai “chủ nhà”, tiếp đón và để các bạn Đan Mạch lưu trú tại nhà mình. Đồng thời nhà trường hỗ trợ xe đưa đón ra sân bay Nội Bài, chi trả chi phí của giáo viên Đan Mạch (ăn ở, khách sạn, đưa đón), quà tặng cho trường, giáo viên, học sinh Đan Mạch và các chi phí liên quan cho các hoạt động trong chương trình đón đoàn Đan Mạch diễn ra trong trường Nguyễn Siêu.

• Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình, vui lòng liên hệ:
  • 👉 Cô Trần Thị Mỹ Dung - Công ty Giáo dục quốc tế Nguyễn Siêu (Nguyen Sieu International - NSI)
  • 👉 Hotline: 0812236236