GÓP CHỢ ĐỒ CŨ: CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

11:36 30/01/2018

Sáng thứ 7 ngày 03/02/2018, Chợ đồ cũ sẽ diễn ra tại sân tầng 1 nhà E trong khuôn khổ ngày hội “Ấm áp mùa xuân” được tổ chức thường niên nhằm quyên góp đồ dùng, sách vở, quần áo và tiền bạc hỗ trợ gây quỹ từ thiện ủng hộ các em học sinh trường tiểu học Lóng Sập – Mộc Châu – Sơn La.

Tham gia chợ đồ cũ không chỉ đơn thuần là góp quần áo, đồ dùng đã qua sử dụng mà còn là cơ hội để mỗi người gửi gắm yêu thương, lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, những mảnh đời trẻ thơ kém may mắn.

Hãy thể hiện tấm lòng của bạn bằng cách ủng hộ những vật phẩm đã qua sử dụng (còn giá trị khoảng 50% trở lên) cho gian hàng đồ cũ, vui lòng liên hệ Văn phòng Quốc tế tầng 1 nhà E – trường Nguyễn Siêu - nơi sẵn sàng ghi nhận mọi tấm lòng vàng của các bạn.

Để tạo điều kiện cho bộ phận hỗ trợ hoàn thành tốt công tác phân loại, vui lòng ủng hộ trước 17h ngày 01/02/2018.

Trân trọng cảm ơn!