Lời chúc đầu năm Kỷ Hợi của cô Hiệu trưởng

09:28 11/02/2019

Sáng 11/2/2019, sau lễ chào cờ đầu tiên của năm Kỷ Hợi, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã gặp mặt đại diện các lớp chúc Tết và động viên toàn thể học sinh có một năm học nỗ lực, thành công, đạt mọi mục tiêu đề ra.

Như thông lệ, nhân dịp đầu Xuân, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã gặp gỡ đại diện các lớp Trung học cơ sở & Trung học phổ thông để mừng tuổi lấy may và động viên toàn thể học sinh nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cả năm học.

Cô Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công đến tất cả các lớp học, đồng thời nhấn mạnh ước muốn của cô lại được thấy lớp 12 "vượt vũ môn" hoàn hảo, lớp 11 sáng suốt lựa chọn cho mình một con đường đi đến tương lai.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân.

Cô Hiệu trưởng mừng tuổi học sinh theo phong tục cổ truyền.

Lắng nghe lời chúc của học sinh, cô Hiệu trưởng động viên và căn dặn nhiệm vụ cho từng khối lớp

Một năm mới Kỷ Hợi hứa hẹn nhiều nỗ lực và thành công.