MỞ THÊM CƠ HỘI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC TẬP TẠI ĐAN MACH CHO CÁC NSers

15:25 12/10/2023

Với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm tổ chức các hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế, trường Nguyễn Siêu xây dựng được tình bạn sâu sắc với nhiều trường trên thế giới, đặc biệt là các trường phổ thông tại Đan Mạch. Tới đây, học sinh Nguyễn Siêu sẽ có thêm cơ hội được học tập và trải nghiệm văn hóa trong chương trình trao đổi học tập giữa trường Nguyễn Siêu và trường Nykøbing Katedralskole, Đan Mạch.

✅Thời gian Đan Mạch tới Việt Nam: 19/10/2023 - 28/10/2023

✅Thời gian Việt Nam tới Đan Mạch: 15/04/2024 - 24/04/2024

✅ Hạn đăng ký: 15/10/2023

✅ Link đăng ký: https://forms.office.com/r/vMQzbnGXAv

• ✅ Điều kiện để học sinh tham gia chương trình:
  • - Là học sinh lớp 11 (ưu tiên học sinh 11AE) trường Nguyễn Siêu.
  • - Đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình.
  • - Hoàn thành đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa đúng hạn.
  • - Tuân thủ chặt chẽ nội quy của cả hai trường và pháp luật hai nước.
  • - Gia đình tự nguyện đăng ký cho con tham gia và sẵn sàng đón học sinh Đan Mạch ở tại nhà mình khi họ sang Việt Nam

Đoàn học sinh trường Nykøbing Katedralskole tham gia trao đổi học tập tại Nguyễn Siêu năm học 2017 -2018

Trường Nykøbing Katedralskole tọa lạc ở đảo Nykøbing Falster - một hòn đảo xinh đẹp cách thủ đô Copenhagen của Đan Mạch chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ lái xe. Sau nhiều năm gián đoạn, chương trình trao đổi học sinh giữa trường Nguyễn Siêu và trường Nykobing năm học 2023-2024 lần thứ tư được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên hai trường trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cũng như tăng cường sự hiểu biết về đất nước và con người của hai quốc gia. Các con hai trường sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa hai nước sâu sắc, được ở nhà homestay để mở mang kinh nghiệm sống trong một môi trường mới và tìm hiểu văn hóa nước bạn.

Đất nước Đan Mạch xinh đẹp

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn và yên bình, nhắc đến quốc gia này là nhắc đến những nền văn hóa đặc sắc, con người mộc mạc và giản dị. Đan Mạch còn được xem là một trong những quốc gia Bắc Âu có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.

• Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình, vui lòng liên hệ:
  • 👉 Cô Hải Anh - Công ty Giáo dục quốc tế Nguyễn Siêu (Nguyen Sieu International - NSI)
  • 👉 Hotline: 0912117688
  • 👉 Email: anhbui@nguyensieu.edu.vn