TÌM HIỂU CƠ HỘI HỌC TẬP QUỐC TẾ TRONG NGÀY HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NCUK

15:00 13/09/2023

Tiếp nối Hội thảo về chương trình Dự bị Đại học NCUK dành cho học sinh khoá 3 tại Nguyễn Siêu, ngày 15/9 tới đây, 23 đơn vị tổ chức giáo dục và đại học quốc tế liên kết với chương trình NCUK sẽ cùng quy tụ tại Ngày hội các trường Đại học NCUK. Sự kiện nhằm giúp học sinh Nguyễn Siêu tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng cũng như khả năng được chấp nhận của chương trình NCUK, mở ra con đường ngắn nhất tới cánh cửa Đại học quốc tế.

Thời gian: 9h55 - 12h05 Thứ Sáu, ngày 15/9/2023

Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà H

Đối tương: Học sinh khối 10, 11, 12

Đến với sự kiện, học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa các nguồn tìm kiếm về du học và học bổng tại các trường Đại học liên kết NCUK; được tư vấn và tiếp cận gần nhất các ngành học đa dạng, hiện đại, thực tiễn.

Hiểu mình muốn gì, học gì, làm gì là điều vô cùng quan trọng đối với học sinh cấp THPT. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Ngày hội các trường Đại học NCUK để được trực tiếp thấu hiểu, định hướng và tư vấn bởi đại diện các trường đại học uy tín quốc tế!

* Khung thời gian dành cho học sinh các khối:

⭐ Tiết 3 (từ 09h55 – 10h35): học sinh khối 10

⭐ Tiết 4 (từ 10h40 – 11h20): học sinh khối 11

⭐ Tiết 5 (từ 11h25 – 12h05): học sinh khối 12

* 23 đơn vị/ tổ chức giáo dục quốc tế và các trường Đại học liên kết với NCUK sẽ tham gia: University of WaikatoAuckland University of Technology, the University of Auckland, Victoria University of Wellington, Massey University, University of Otago, University of Bristol, Queen's University, Lancaster University, University of Reading, University of Huddersfield, Leeds Beckett University, Sheffield Hallam University, Oxford Brookes University, Manchester Metropolitan University, University Western Australia, UNSW Sydney, University of Newcastle, St George University, RMIT (Vietnam & Australia), ENZ – Education New Zealand, UKVI & British Council, NCUK.

Ngày hội chờ đón các bạn!