Tràn ngập quà khen thưởng sơ kết Học kì 1

08:48 24/01/2018

Hàng nghìn học sinh Tiểu học đã được nhận những phần quà ý nghĩa sau một học kì rèn luyện, học tập, không ngừng phấn đấu. Nhìn gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, tươi vui trong buổi lễ sơ kết Học kì 1, chúng ta cùng hi vọng sang Học kì 2 sẽ có nhiều bạn hơn nữa được lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường.

Sáng 22/1, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu long trọng buổi Lễ Sơ kết thi đua học kì 1 năm học 2017-2018. Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho phong trào của Nhà trường thêm phát triển, vững mạnh đều được nhận những phần quà ý nghĩa.

Buổi lễ Sơ kết Học kì 1 diễn ra trang nghiêm

Hàng nghìn học sinh được nhận phần thưởng

Các bạn vô cùng háo hức và tự hào khi được đứng lên bục cao nhất nhận phần thưởng

Năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học Nguyễn Siêu có 53 lớp với 1327 học sinh. Nhờ sự nỗ lực của thày và trò, được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm động viên của các bậc CMHS, toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I.

Một số thành tích nổi bật:

- Phong trào thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp và ngồi đúng tư thế được 100% học sinh tích cực hưởng ứng. Xin được nhiệt liệt biểu dương các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc về VSCĐ: 1A2, 2A3, 2A5, 3A1, 3A6, 3A8, 3A10, 4A2, 4A4, 4A6.

- Học sinh toàn trường tích cực tham gia các cuộc thi Toán ở trong nước và Quốc tế, các hội thi do nhà trường tổ chức và đạt thành tích cao:

+ Quốc tế: 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng Toán Quốc tế tại Singapore.

+ Quốc gia:1 Huy chương Vàng toán Titan, 1 giải Á quân và 1 giải tư bàn tính số học UCMAS.

+ Quận: Thi Viết cảm nhận sách chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy đạt giải Nhất.

+ Cấp trường: Học sinh khối lớp 5 tham gia thi Olympic Tiếng Anh đạt 6 giải Nhất, 10 giải Nhì, 13 giải Ba, 12 giải khuyến khích.

Hoạt động tập thể:

- Liên hoan các trò chơi nhân dịp Tết trung thu đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt giải với 3 giải xuất sắc, 12 giải Nhất, 14 giải Nhì, 24 giải Ba.

- Học sinh toàn trường đã tham gia tập dân vũ trong giờ ra chơi hàng ngày và màn biểu diễn đã được đưa lên You tube, thu hút gần 11 nghìn lượt xem.

- Học sinh khối lớp 5 đã tham gia tốt màn Hoạt náo viên tại Đại hội TDTT quận Cầu Giấy lần thứ 5.

Thi đấu TDTT đạt:

+ Cấp Quốc gia: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng khiêu vũ thể thao.

+ Cấp Thành phố: 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.

+ Cấp Quận:  2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba.

Âm nhạc:

- Học sinh và giáo viên của trường đã tham gia tập luyện và biểu diễn trong chương trình “Nhạc hội Mùa Thu” và chương trình chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường.

- Thi Piano đạt: 5 giải Quốc tế (1Vàng, 2Bạc, 2Đồng), 7 giải cấp Thành phố.

- Thi văn nghệ cấp quận đạt 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Mĩ thuật:

- Học sinh Hà Phương lớp 5A3 đã có triển lãm tranh cá nhân tại Bảo tàng Mĩ thuật Việt Nam.

- Tổ chức thi vẽ tranh cấp trường đạt 9 giải Nhất, 10 giải Nhì, 13 giải Ba.

Những tiết mục làm bùng nổ sân khấu

Đây cũng là dịp để các bạn nhỏ nhìn lại một chặng đường đã qua để tiếp tục bước sang học kì 2 có kết quả vượt bậc hơn nữa.

Chào mừng một học kì đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ học sinh thực hiện. Tại đây là rất nhiều tài năng tỏa sáng, từ bạn nhỏ học lớp 1 nhảy hiện đại đến ban nhạc Boyband 4A1 nổi tiếng toàn trường, mang đến tiếng cười và niềm hân hoan lan tỏa khắp Hội trường.

P/V