TRAO GIẢI CUỘC THI "THIẾT KẾ LẠI BÌA CUỐN SÁCH EM YÊU"

16:19 12/09/2023

Sáng 12/9/2023, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Ban tổ chức cuộc thi "Thiết kế lại bìa cuốn sách em yêu" đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho 25 học sinh xuất sắc đạt các giải cao nhất toàn trường.

Cuộc thi “Thiết kế lại bìa cuốn sách em yêu” đã thu hút được hơn 200 bài dự thi của học sinh khối THCS trường Nguyễn Siêu. BTC đã lựa chọn 25 tác phẩm xuất sắc nhất để trao phần thưởng và giấy chứng nhận đạt giải Nhất, Nhì, Ba cho các con.

Cô Cao Thị Phương Lan - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Cô rất bất ngờ về bài thi của các con, những nhà thiết kế tương lai thật tài ba"! Đây là một hoạt động thú vị của Thư viện nhà trường trong việc khuyến khích văn hóa đọc cùng trí tưởng tượng, sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, hội họa cho các con học sinh.

Xin chúc mừng tất cả các học sinh đạt giải cuộc thi ý nghĩa này!

Các con học sinh đạt giải Nhất cuộc thi "Thiết kế lại bìa cuốn sách em yêu"

Các con học sinh đạt giải Nhì và Ba