36 suất học bổng trung học New Zealand, cơ hội cho học sinh Nguyễn Siêu

15:20 18/01/2019

Học sinh Nguyễn Siêu là những người đầu tiên có cơ hội tiếp cận với 36 suất học bổng bậc trung học dành riêng cho Việt Nam của Chính phủ New Zealand.

Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc trung học vẫn luôn là một trong những "phần thưởng" giá trị đối với những học sinh có định hướng tương lai du học. 36 suất học bổng như vậy có thể được trao cho học sinh Nguyễn Siêu, những người đầu tiên được tiếp cận với thiện chí từ một quốc gia với nền giáo dục ưu việt và nhiều đãi ngộ.

Những thông tin quý giá về chương trình học bổng New Zealand

Các em có thể lựa chọn các suất học bổng từ 36 trường khác nhau trên đất nước New Zealand. 11 suất học bổng Hoài bão (30% học phí năm đầu) và 25 suất học bổng Xuất sắc (50% học phí năm đầu) đang chờ đón các em, (đặc biệt trong đó có duy nhất 1 suất học bổng tương đương 100% học phí năm đầu).

Học sinh Nguyễn Siêu sôi nổi trao đổi, tìm hiểu về học bổng trung học New Zealand