Khởi động trại hè Hội nhập quốc tế tại Mỹ

09:47 02/07/2018

Ngày 2/7/2018, đoàn học sinh Nguyễn Siêu đã lên đường đến Mỹ tham dự trại hè Hội nhập quốc tế kéo dài 3 tuần với các hoạt động trải khắp bờ Tây, từ Los Angeles, San Francisco đến Hawaii.

10 học sinh Nguyễn Siêu và giáo viên dẫn đoàn sẽ có 3 tuần sống trong không khí hội nhập, trải nghiệm cảm giác của những công dân toàn cầu khi dự trại hè quốc tế kéo dài từ 2/7 đến 22/7/2018. Dựa trên hệ giá trị cốt lõi là Ham học - Chủ động - Chính trực - Quan tâm - Tôn trọng, các em sẽ được tham gia vào những hoạt động học tập, rèn luyện, tham quan tại 3 địa danh Los Angeles, San Francisco và hòn đảo du lịch danh tiếng Hawaii.

Đoàn học sinh tham dự trại hè Hội nhập quốc tế tại Mỹ năm 2018.

Trại hè lần này được coi là cơ hội rất tốt để học sinh Nguyễn Siêu tích lũy thêm kinh nghiệm, vốn sống cũng như vốn kiến thức để hướng đến một tương lai rộng mở. Trong thành phần của đoàn, có nhiều em đã từng đặt chân đến Đan Mạch, Ý, Singapore... ở những chương trình giao lưu, hợp tác giáo dục trước đó của trường Nguyễn Siêu với các trường nước bạn.

Cụ thể, trên đất Mỹ, các em sẽ được tìm hiểu văn hóa Mỹ, nền học vấn Mỹ, sống trong các khu ký túc xá để cảm nhận cuộc sống du học sinh, tích cực hoạt động nhóm cùng các bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác... Trong chương trình, các em sẽ góp mặt ở 7 lớp học văn hóa Mỹ, sống và học tập tại 4 trường Đại học lớn và tham quan 25 điểm danh thắng tại đất nước Cờ hoa.