TIN CHUNG

Thực đơn tuần sau kỳ nghỉ lễ

Tuần từ 30/4 đến 4/5/2018, học sinh chỉ ăn trưa tại trường trong ba ngày, từ thứ Tư đến thứ Sáu. Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Thực đơn Tuần từ 23 đến 27/4/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Không gian văn hóa đọc Nguyễn Siêu

Chào mừng "Ngày sách Việt Nam" 21/4 năm nay, Thư viện Tiểu học và Thư viện THCS & THPT Nguyễn Siêu đã cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích phát triển văn hóa đọc cho học sinh.

Thực đơn tuần từ 16 đến 20/4/2018

Thực đơn tuần từ 9 đến 13/4/2018

Trại hè văn hóa Mĩ 2018

Thực hiện kế hoạch giao lưu hợp tác Quốc tế của Trường Nguyễn Siêu; nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, Trường Nguyễn Siêu phối hợp với Tổ chức CSL (Mỹ) tổ chức chương trình hoạt động hè cho giáo viên và học sinh tham quan - học tập tại San Fransisco, Los Angeles/ Hawaii - Mỹ.

Thực đơn tuần từ 2 đến 6/4/2018

Thực đơn Tuần từ 19 đến 23/3/2018

Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội

UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1665/QĐ-UBND về Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố. Quy tắc gồm 4 chương và 14 điều nhằm từng bước xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thành phố, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Trại hè 2018: bạn chọn Mỹ hay Singapore?

Từ 10 đến 16/6/2018, một trại hè chú trọng kĩ năng lãnh đạo, sự tự tin và làm thỏa mãn tình yêu khoa học của các bạn học sinh Nguyễn Siêu từ 8 đến 18 tuổi sẽ diễn ra tại Singapore. Từ 2 đến 22/7, cơ hội trải nghiệm và thể hiện tài nấu ăn, hùng biện... lại đến từ nước Mỹ với San Francisco, Los Angeles và Hawaii. Quyền lựa chọn đang nằm trong tay bạn!