TIN CHUNG

The Leader in Me - nhà lãnh đạo trong mỗi người

Năm học 2018 – 2019, trường chúng ta bắt đầu triển khai giảng dạy chương trình The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân) – là chương trình bản quyền số 1 của Mỹ về thay đổi con người thuộc tập đoàn Franklin Covey.

Ra mắt Bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp & Du học

"Everything you need to be amazing is already inside you."

Mời bạn tham gia lớp học "phong cách Kiwi" @ Nguyễn Siêu

Không cần phải sang tận New Zealand để thử nghiệm hay chứng thực, bạn có thể học thử lớp học đúng chuẩn nước này ngay tại Trường Nguyễn Siêu vào Thứ Bảy, 20/10/2018, trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa New Zealand 2018.

Phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực

“Nuôi dạy trẻ hạnh phúc là trở về điều chỉnh bản thân và làm chính mình hạnh phúc trước”

Trải nghiệm New Zealand tại Nguyễn Siêu

📌 SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN Tuần lễ văn hóa New Zealand ✅ Thời gian: 18-19-20 tháng 10 bao gồm: 👉 Lễ trao giải cuộc thi Speaking & Writing Contest tìm hiểu New Zealand; 👉 Chuỗi hội thảo về giáo dục New Zealand; 👉 Chuỗi buổi học trải nghiệm phát triển kỹ năng; 👉 Ngày hội khám phá New Zealand.

Đón ngôi trường hoàng gia Thái

Sáng ngày 10/10/2018, thầy trò trường Nguyễn Siêu vinh dự đón đoàn giáo viên, học sinh trường THPT Kanjanapisek tại Nakhon Pathom, Thái Lan đến thăm và làm việc với trường.

Thực đơn tuần từ 1 đến 5/10/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất! ---- Parents and students can follow our lunch menu at school to integrate it with your diet at home! Wishing you a balanced, healthy diet and the best of health!

Lên Thư viện thử "làm nhà văn"

(Lời nhắn từ cô thủ thư)

“Học tập suốt đời” - không chỉ là một tuần lễ

Thiết thực chào mừng Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10, Trường Nguyễn Siêu đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2018, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập.

NĂM HỌC 2018-2019: PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP MẠNH MẼ

"Cùng với sự đổi mới và phát triển của giáo dục nước nhà, trường Nguyễn Siêu đã phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nét nổi bật của sự phát triển là: 100% học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 6; 57% học sinh lớp 10 học chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge, 100% học sinh toàn trường học Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge; đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn và tiếng Anh tốt, tiếp cận với cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 bằng giáo dục STEM..."