TIN CHUNG


Cuộc thi "25 năm - những sắc màu"

Hướng tới Lễ Kỉ niệm 25 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu (1991 -2016), BGH Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã phát động Cuộc thi thiết kế mỹ thuật "25 năm - những sắc màu". Hãy cùng bình chọn cho những tác phẩm đẹp nhất.

Trải nghiệm thú vị của khối lớp 1: Em đến với rừng…

Tin Tiểu học - Sử dụng kính hiển vi để quan sát con vật: tôm, cua, ốc… Được vào phòng trưng bày quan sát các loài động thực vật trong bảo tàng, được tiếp xúc với bộ sưu tập côn trùng là những trải nghiệm thú vị của các bạn học sinh khối lớp 1.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội

Năm học 2016-2017, Trường Nguyễn Siêu đã đăng cai tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội cấp Trung học phổ thông. Thày giáo Nguyễn Ngọc Thể - GVCN của Trường Nguyễn Siêu - thay mặt toàn thể giáo viên các trường dự thi GVCN giỏi cấp Thành phố phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Tự hào về lịch sử Việt Nam

Tin Tiểu học - Học sinh khối lớp 4 và 5 vừa có chuyến tham quan học tập tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Đây là một không gian học tập bổ ích, lí thú, mang đến nhiều cảm xúc cho học sinh, nơi mỗi một hiện vật lịch sử đều ẩn chứa niềm tự hào dân tộc.

Gương công dân Thủ đô ưu tú - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh

Các bài báo viết về trường - Ở tuổi 81, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh vẫn đang từng ngày sống hết mình, hành động hết mình, tâm huyết và đam mê con đường mình đã chọn vì sự nghiệp giáo dục. Ông là 1 trong 9 cá nhân được thành phố Hà Nội phong tặng danh hiệu công dân Thủ đô ưu tú năm 2016.

Đội hình "chơi bóng hay, giảng dạy giỏi"

Tin tức - Bước vào năm học 2016-2017, đội bóng mini nam Nguyễn Siêu tham dự giải đấu dành cho các cơ quan, đơn vị trong quận Cầu Giấy có 16 đội tham gia. Với tinh thần thoải mái, đội bóng đã thi đấu rất thành công, tạo nên sự bất ngờ, một "cơn địa chấn" của giải đấu.

Trường Nguyễn Siêu thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đánh giá cao vai trò của người sáng lập trường Nguyễn Siêu và nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên; hệ thống văn bản về QCDC ở cơ sở của nhà trường, tính công khai, minh bạch được thể hiện rất rõ; chất lượng dạy và học của trường ngày càng được nâng cao.

Kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ tại Trường Nguyễn Siêu

HNP - Chiều 7/9, đoàn kiểm tra số 2 của Thành ủy, do đồng chí Nguyễn Lan Hương, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn, đã kiểm tra tại Trường tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giữ vững uy tín bằng chất lượng giáo dục đào tạo

(HNMO) – Chiều 7-9, Đoàn kiểm tra số 2 do Phó Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng và thực hiện uy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở TP Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương làm trưởng đoàn đã kiểm tra tại Trường Tiểu học và Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Khi thế giới không xa xôi ngoài tầm với

Hội thảo tái hiện trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Liên Hợp Quốc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội từ 05 - 07/08/2016 vừa qua. Đến từ Trường Nguyễn Siêu, Lưu Nguyễn Ngân Hà, Nguyễn Quang Long, Nguyễn Hà Phương... đã tự tin thể hiện mình trong vai trò là đại biểu cũng như thành viên Ban tổ chức.