TIN CHUNG

Thực đơn tuần từ 29/1 tới 2/2/2018

Tuần này trời lại trở rét, CMHS và các bạn học sinh hãy theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà, đảm bảo có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh tạo sức khỏe tốt nhất nhé!

Hiệu trưởng Minh Thúy được bầu vào BCH Công đoàn ngành giáo dục HN

Hôm nay (26/1), Ngành Giáo dục đào tạo Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ khai mạc Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả hoạt động công đoàn ngành trong nhiệm kỳ XXIII, xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động trong nhiệm kỳ XXIV; bầu Ban chấp hành công đoàn khoá XXIV.

Hào hứng đón chờ Hội chợ Tết của chúng mình

Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đang chuẩn bị cho hoạt động TNST thường niên diễn ra vào ngày 3/2/2018 mang tên ngày hội ẤM ÁP MÙA XUÂN. Một trong những mục tiêu của hoạt động này là gây quỹ từ thiện giúp học sinh vùng khó khăn đón Tết, qua đó hình thành ở học sinh những giá trị sống tốt đẹp.

Thực đơn tuần từ 22 đến 26/1/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Thực đơn tuần từ 15 đến 19/1/2018

Thời tiết tuần này đang ấm dần lên, ở trong khoảng 16 đến 25 độ C. Cùng theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà, mong các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

CMHS căn cứ bản tin thời tiết để cho con nghỉ học

Dựa vào thông tin nhiệt độ Hà Nội tại Bản tin dự báo thời tiết trong chương trình 'Chào buổi sáng' của VTV hoặc chương trình Hà Nội buổi sáng của Đài PT&TH Hà Nội lúc 6h sáng hàng ngày, CMHS cho con là học sinh Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

Thực đơn tuần từ 8-12/1/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà, mong các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Thực đơn tuần đầu tiên của năm 2018

Chúc cả nhà mình cùng có ý thức ăn uống lành mạnh để khỏe khoắn quanh năm!

Thực đơn Tuần từ 25/12 - 29/12/2017

Thực đơn Tuần từ 18/12 - 22/12/2017