Tri ân các cựu chiến binh dưới mái trường Nguyễn Siêu

08:22 12/12/2018

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Công đoàn trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tri ân các cán bộ, giáo viên của trường là cựu chiến binh.

Trong số các cán bộ, giáo viên của trường Nguyễn Siêu, có những người đã từng hàng chục năm gắn bó với màu áo lính, trải qua những thời khắc sinh tử của chiến tranh như Đại tá, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh hay đồng chí Chu Quang Hễ - phụ trách Hành chính Văn phòng, cũng có lớp trẻ hơn gia nhập quân ngũ trong thời bình. Họ đã được sống lại phút giây của đời binh nghiệp với những bài ca đi cùng năm tháng, những chuyện kể, những địa danh mà bản thân nó đã đủ toát lên hào khí như đường Trường Sơn, đường Chín - Nam Lào, Khe Sanh, thành cổ...

Toàn cảnh lễ Kỷ niệm 74 năm thành lập QĐND Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh đã có 25 năm quân ngũ.

Nhiều cán bộ, giáo viên của trường cũng là những quân nhân.

Tri ân những người lính bằng tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc.

Người sáng lập trường đã bày tỏ lòng biết ơn tới các đồng nghiệp đã nhớ và chia sẻ cảm xúc của người lính trong ngày lễ lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam. Dưới mái trường Nguyễn Siêu, những người lính nguyện giữ mãi ý chí, tinh thần của mình để phục vụ công tác dạy và học với chất lượng tốt nhất, bền vững nhất.