Đón xem Livestream Lễ Khai giảng trên fanpage Trường Nguyễn Siêu

13:17 04/09/2018

Kính thưa quý cha mẹ học sinh!

Ngày mai, 5/9/2018 - trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường - Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 ngay tại sân trường Nguyễn Siêu.

Nhà trường hiểu rằng với mỗi một quý vị, từng hành trang của con cái đều đáng trân trọng và những người làm cha làm mẹ - cũng như thầy cô - luôn muốn dành những gì yêu thương và trọn vẹn nhất cho con em mình. Song vì điều kiện sân trường hạn hẹp, nhà trường rất tiếc không thể mời toàn bộ cha mẹ học sinh đến tham dự.

Để phần nào bù đắp những thiếu hụt đó, và để những giây phút hạnh phúc - giây phút nhà trường chào đón các con bằng tất cả sự trân quý đến được với quý vị cha mẹ học sinh, nhà trường đã sắp xếp buổi truyền hình trực tiếp (livestream) trên fanpage của trường ở địa chỉ: https://www.facebook.com/TruongNguyenSieu/ trong khung giờ từ 7h40 đến 9h20.

Với 3 máy quay từ các góc và 1 máy quay flycam ghi nhận toàn cảnh buổi lễ, kính mời quý cha mẹ học sinh cùng đón xem và ủng hộ cho thầy trò nhà trường! Chúng ta cùng đồng lòng đón một năm học mới với thật nhiều quyết tâm đi tới những thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn quý vị!