TIN CHUNG

Ngày đầu tiên của “Gắn kết yêu thương”: Rộn ràng và náo nhiệt không khí gia đình

Thứ Bảy (15/10) là ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện Ngày hội gia đình “Gắn kết yêu thương” do trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu tổ chức.

Trái tim xanh - dòng máu đỏ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 12/10/2022, đoàn viên thanh niên trường Nguyễn Siêu đã tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” do Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Trường Nguyễn Siêu tích cực hành động vì phong trào giảm nghèo và an sinh xã hội

Tối 11/10, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và an sinh xã hội năm 2022. Đại diện trường Nguyễn Siêu đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì có nhiều đóng góp thiết thực cho phong trào giảm nghèo trên địa bàn Thủ đô.

Ngày Thu lịch sử và nguồn cảm hứng bất tận

Ngày này 68 năm về trước, khi cuộc trường kì kháng chiến kéo dài 9 năm của nhân dân Việt Nam kết thúc thắng lợi, hòa vào đoàn quân về tiếp quản Thủ đô ngày 10/10/1954, người thầy giáo tuổi đôi mươi Nguyễn Trọng Vĩnh vừa được đặc cách tốt nghiệp trường Sư phạm Khu học xá Nam Ninh, đã được phân công về công tác tại ngành Giáo dục Hà Nội, nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường Đông Ngạc và tham gia giảng dạy Chính trị tại trường Sư phạm Trung - Sơ cấp Hà Nội.

Trường Nguyễn Siêu tổ chức ngày hội "Gắn kết yêu thương"

Với mong muốn gắn kết hơn nữa mối quan hệ của cha mẹ, học sinh và nhà trường, trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức Ngày hội gia đình “Gắn kết yêu thương” vào ngày 15, 16 và 22/10.

Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu dự hội nghị các nhà lãnh đạo tại Cambridge

Ngày 24-25/9/2022, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý đại diện trường Nguyễn Siêu (VN236) - trường duy nhất của Việt Nam tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo trường học Cambridge (Anh Quốc).

[KHỐI 11] Cảm xúc mùa Thu

Những dòng văn yêu thương, bay bổng, nhẹ nhàng, xinh đẹp như tuổi học trò của các bạn học sinh qua dự án văn học "Cảm xúc mùa Thu" của tổ ngữ văn THCS - THPT Nguyễn Siêu. Xin trân trọng gửi tới quý độc giả, những cây bút đại diện của khối 11 trường Nguyễn Siêu

[KHỐI 12] Cảm xúc mùa Thu

Những dòng văn yêu thương, bay bổng, nhẹ nhàng, xinh đẹp như tuổi học trò của các bạn học sinh qua dự án văn học "Cảm xúc mùa Thu" của tổ ngữ văn THCS - THPT Nguyễn Siêu. Xin trân trọng gửi tới quý độc giả, những cây bút đại diện của khối 12 trường Nguyễn Siêu